เครื่องเชื่อม HDPE RNT จาก เรโน เทค
ขนาด 450mm , 500mm , 630mm , 800mm, 1200mm จะใช้ไฟ 380V 3เฟส เพราะมอเตอร์ต้องการกำลังไฟสูง เพื่อการทำงานที่สมบุกสมบัน ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ส่วน ระบบควบคุม และ อุปกรณ์ Data Logger ยังคงใช้ไฟ 220V 1เฟส เพราะการควบคุมและระบบบันทึกข้อมูลใช้กำลังไฟฟ้าน้อยมาก ปลอดภัยทนทาน เรามีปลั๊ก Safety socket outlet ไว้ให้เสียบแยก พร้อม Breaker เพื่อความสะดวกและปลอดภัย แบบบิ้วด์-อิน (built-in) คุณภาพ – ปลอดภัย – งานสำเร็จราบรื่น ไม่ติดขัด ต้องนึกถึง เครื่องเชื่อมท่อ HDPE RNT จาก เรโน เทค

หน่วยวัดแรงดันที่นิยมใช้ 1 บาร์ = 1 บรรยากาศ = 14.7 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว (psi) = 0.1 MPa = 100 kPa แถมค่ะ หน่วยวัดความยาว 1 นิ้ว = 25.4 มิลลิเมตร = 2.54 เซนติเมตร หน่วยวัดน้ำหนัก 1 กิโลกรัม = 2.2 ปอนด์

cropped-headmenu_pprthai-ท่อพีพีอาร์ไทย-03-1024x314

ท่อ PP-R อายุการใช้งาน 50 ปี ไม่มี สี กลิ่น แปลกปลอม ปนเปื้อน มีการต่อเชื่อมที่ชาญฉลาด โดยไม่ต้องใช้กาว หรือสารเคมีอื่นใด ทำให้ข้อต่อต่างๆ มีความแข็งแรงทนทานสะดวกต่อการติดตั้ง โดยใช้เครื่องเชื่อมไฟฟ้าเท่านั้น ทนทานต่อสารเคมี หลากหลาย ทนทานต่อการกระแทกชน ปลอดภัยต่อผู้ใช้น้ำ (ไม่มีสารเคมีปนเปื้อน) การสะสมของแบคทีเรีย น้อยกว่าท่อแบบอื่น ทนทานต่ออุณหภูมิน้ำ 3 ˚C – 95 ˚C ผิวด้านในของท่อเรียบกว่าท่อน้ำทั่วไป สินค้ามีมาตรฐานการผลิตระดับโลกรับรอง

 

ppr-mix

ท่อพีพีอาร์ ท่อน้ำพลาสติก ทางเลือกใหม่สำหรับงานระบบท่อต่าง ได้มาตรฐาน เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติที่พิเศษกว่าท่อประเภทอื่นๆ ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง(Thermo Plastic) ทีได้คิดค้น พัฒนาทางด้านเทคโนโลยีระบบท่อประปาพลาสติก ภายใต้คุณสมบัติด้านฟิสิกส์ และเคมี ทำให้ท่อพลาสติกเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในระบบจ่ายน้ำ ระบบประปาและสุขาภิบาล คุณสมบัติเด่นของท่อคือ

-ท่อพีพีอาร์มีความทนทานสูง เนื่องจากคุณสมบัติที่สามารถทนทานต่อสภาพการใช้งานที่มีรุนแรงสูงๆได้ดี
-ท่อพีพีอาร์มีพื้นผิวภายในที่เรียบเงา ไม่มีรูพรุนของข้อท่อและข้อต่อ ทำให้มีแรงเสียดทานการไหลในเส้นท่อน้อยมาก และไม่เกิดตะกรัน
-ท่อพีพีอาร์ผลิตจากวัสดุที่มีคุณสมบัติที่ไม่เป็นพิษ
-ท่อพีพีอาร์มีความทนทานต่อแบคทีเรีย ทำปลอดภัยสูงในระบบการจ่ายน้ำประปา
-ท่อพีพีอาร์มีความทนทานต่อสารเคมีที่หลากหลาย
-ท่อพีพีอาร์มีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันเสียงรบกวนที่เกิดจากการไหลของของไหลในเส้นท่อได้ดี
-ท่อพีพีอาร์น้ำหนักเบาเมื่อเทียบกับท่อที่เป็นโลหะอื่นๆ
-ท่อพีพีอาร์สามารถเชื่อมต่อท่อและข้อต่อด้วยความร้อนทำให้ป้องกันการรั่วซึมได้อย่างสมบูรณ์แข็งแรง ทนแรงดันได้สูงถึง 20 บาร์ อายุการใช้งานยาวนานกว่า 50 ปี ไม่เป็นสนิม สะอาด สามารถใช้เป็นท่อน้ำดื่มได้
-ท่อพีพีอาร์เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งในบ้านพักอาศัย คอนโด ตึกแถว อาคารขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ การเชื่อมต่อระหว่างท่อกับข้อต่อ ใช้วิธีการให้ความร้อนโดยคุณสมบัติพิเศษของเม็ดพลาสติกจึงทำให้ท่อและข้อต่อสามารถเชื่อมผสานกันเป็นเนื้อเดียวกัน จึงมั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาการรั่วซึม ที่บริเวณจุดต่อเชื่อมระหว่างท่อและข้อต่อ ทนอุณหภูมิได้สูง ถึง 95 องศา

ลักษณะการใช้งานของท่อพีพีอาร์
– ระบบท่อประปา ท่อน้ำร้อน สำหรับที่พักอาศัยและสถานประกอบการ เช่น โรงพยาบาล โรงแรม สำนักงาน
– ระบบท่อน้ำเย็น สำหรับระบบปรับอากาศ ด้วยคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบา และไม่เกิดสนิมเหมือนท่อเหล็ก
– ระบบขนส่งสารเคมีได้หลากหลายในโรงงานอุตสาหกรรม
– ระบบท่อสำหรับสระว่ายน้ำ
– ระบบท่อสำหรับการเกษตรกรรม พืชสวน หรือพืชเรือนกระจก

ท่อขนาดตั้งแต่ 1/2 นิ้ว – 8 นิ้ว หรือ 20-200 mm

call-001

ท่อ พีพีอาร์ คือ ท่อพลาสติก ที่เหมาะสำหรับระบบประปาทั้ง น้ำร้อน น้ำเย็น
รวมไปถึงระบบทำความเย็น ( Chilled water system ) ซึ่งมีค่า E-modulus ที่ต่ำ
และทนทานต่อการยืดหยุ่นสูงภายใต้สภาวะที่มีอุณหภูมิสูงและการใช้งานโดย เฉลี่ยนานกว่า 50 ปี
นอกจากนั้น วัสดุ PPR ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

และสะอาดถูกสุขอนามัยซึ่งไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพของผู้บริโภคพร้อมทั้ง คุณสมบัติที่ ไร้กลิ่น
ไร้รสชาติ และทนทานต่อสารเคมี ทำให้ท่อ PPR
เหมาะอย่างยิ่งในการใช้งานสำหรับระบบน้ำดืมที่มั่นใจได้ว่า คุณภาพน้ำที่ถูกลำเลียงด้วยระบบท่อ PPR
นั้นสะอาดถูกสุขอนามัยต่อผู้บริโภค โดย ท่อพีพีอาร์ และข้อต่อท่อพีพีอาร์ จะมีคุณสมบัติ

-ทนสารเคมี
-ไร้กลิ่น ไร้รสชาติ
-ทนทานต่อแรงกระแทก
-ค่าการเสียดสีต่ำ
-เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียงในตัว
-คุณภาพในการเชื่อมต่อที่เป็นเยียม
-ทนความร้อนได้สม่ำเสมอ
-อายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 50 ปี
-หมดปัญหาเรื่องสนิมและตะกรันในระบบ

มีความทนทานสูงและเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะอาดถูกสุขลักษณะ
ทำให้ได้รับการยอมรับแพร่หลายในทวีปยุโรปและแถบเอเชียส่งผลให้ระบบ ท่อพีพีอาร์ PPR
รับการยอมรับแพร่หลายภายในระยะเวลา 8 ปีและเป็นท่อพลาสติก ที่สามารถทดแทน
ระบบท่อทองแดงและโลหะได้ โดยกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่คือกลุ่มผู้รับเหมา ออกแบบ
ระบบสุขาภิบาลชั้นนำ รวมถึงงานโครงการที่พักอาศัย โรงแรม บ้านจัดสรร โรงงานอุตสาหกรรม

ระบบท่อน้ำแห่งอนาคต จึงมั่นใจได้ว่า ระบบท่อ PP-R

มาตรฐานสูง เหมาะสมกับการใช้งานหลายสภาวะ

Evaporative Condenser อีแว็ปโปเรทีฟ คอนเดนเซอร์

สำหรับงาน แอมโมเนีย (ใช้ใน ระบบทำความเย็น) ในราคาที่ท่านประทับใจ บริการออกแบบติดตั้ง ให้คำปรึกษา บำรุงรักษาและอะไหล่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเรา สายด่วน : 085 941 0072  E-mail : [email protected]

Evap1

Evaporative Condenser, Cooler สำหรับห้องเย็น โรงน้ำแข็ง โรงงานอุตสาหกรรม ตึก commercial building ราคาถูกใจ คุณภาพระดับโลก ส่งตรงเวลา

Economizer, Condenser, คอยล์เย็นและเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบต่างๆ เช่น แบบเพลท (แผ่นแลกเปลี่ยนความร้อน) ทั้งแบบ gasketed, Copper Brazed, Shell and Tube (เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแบบเปลือกและท่อ), Fin Tube (ท่อครีบ), เครื่องทำความร้อนผลิตไอน้ำต่างๆ, Oil Cooler, Closed Loop Cooling System, ระบบทำความเย็น HVAC, ในอุตสาหกรรมอาหาร, เคมี, โรงงานแปรรูปอาหารทะเล, อุตสาหกรรมเหล็ก, สิ่งทอ, ประมง, เครื่องทำความเย็น, ระบบทำน้ำร้อน, Heat Recovery (ระบบนำความร้อนกลับมาใช้ใหม่) ด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 17 ปี พร้อมทีมงานและช่างผู้เชี่ยวชาญการ Plate Heat Exchanger บริการออกแบบ ซ่อม บริการอะไหล่ ปะเก็นเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน Alfa Laval, APV, GEA Ecoflex, GEA Alhborn, Schmidt, Transter, SWEP, Sondex, Mueller, Hisaka Shell and Tube Heat Exchanger Economizer Evaporator, Condenser, Heat Pump เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน Thermal Design ออกแบบ โดย Software HTRI และ Mechanical Design ออกแบบ โดย (COMPRESS by CODEWARE) ซึ่งเป็นซอฟแวร์ระดับโลก ใช้งานอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมปิโตรเลียม และปิโตรเคมี เรโน เทค จำกัด เป็นบริษัท ผู้เชี่ยวชาญในทุกด้านของ งาน Thermal Engineering (การแลกเปลี่ยนความร้อน)

Evap2

SMC 02

ข้อต่อท่อ ข้อต่อซ่อมท่อแตก ซ่อมท่อร้าว และซ่อมท่อรั่วซึม นวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดการต่อท่อ-ซ่อมท่อ สะดวกและง่ายที่สุด เป็นระบบการต่อท่อ ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงิน ประหยัดเวลา ประหยัดเนื้อที่ในการติดตั้งอีกด้วยสามารถใช้งานได้กับ ท่อของระบบ  STEAM , COMPRESSED AIR , OIL , HOT OIL , AMMONIA , R-22 , Freon,  น้ำเสีย, น้ำ cooling , RO Water , DE mineral Water, CHEMICALs , อื่นๆ ข้อต่อท่อ RNT SMART CLAMP เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่พร้อมนำไปใช้งานได้เลยโดยใช้แค่ Torque wrench เพียงแค่อุปกรณ์เดียวก็สามารถติดตั้ง ข้อต่อท่อ RNT SMART CLAMP ได้

– ไม่ต้องอาศัยการเชื่อม

– ไม่ต้องการช่างที่มีประสบการณ์ ในการติดตั้ง

– ไม่มีประกายไฟ ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ปลอดภัย ต่อสถานที่ติดตั้ง และ คนติดตั้ง

– ไม่ต้องเตรียมท่อยุ่งยาก

– ติดตั้งได้แม้ในที่แคบ

– ใช้ได้แม้กระทั่งกับผิวที่ขรุขระหรือผิวไม่เรียบ

– สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

– มี certificates จาก สถาบันชั้นนำทั่วโลก (USA, Germany, UK, France, Netherlands, Denmark, Sweden, Russian, Korea, etc.)

รุ่น MJG เหมาะสำหรับงานต่อท่อ เป็นแบบสวม รุ่น MJH เหมาะสำหรับงานซ่อมรอยแตกรั่ว รวมถึงต่อท่อด้วย เป็นแบบบานพับ รุ่น MJER เหมาะสำหรับงานซ่อมรั่วในส่วนโค้ง เป็นแบบถอดแยก นอกจากนี้ RNT SMART CLAMP ยังมีข้อต่อที่ใช้ในการซ่อมท่อแตก ซ่อมท่อร้าว และ ซ่อมท่อรั่วซึมได้อีกด้วย RNT SMART CLAMP นับเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดการต่อท่อ-ซ่อมท่อ ที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในปัจจุบันนี้ และเป็นระบบการต่อท่อที่นอกจากจะสะดวกและง่ายที่สุดแล้วยังเป็นระบบการต่อท่อที่จะช่วยให้คุณประหยัดเงิน ประหยัดเวลา ประหยัดเนื้อที่ในการติดตั้งอีกด้วย